Top
Bồi giấy sang định lượng cao

Các nhà quản lý kinh doanh luôn mong tạo ra sản phẩm hộp giấy chất lượng , uy tín và chuyên nghiệp thì việc gia công bồi giấy , cắt , bế sau in có vai trò cần thiết , quan trọng nhằm tạo hình ảnh độc quyền của doanh nghiệp có tính chất quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả, tăng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm của công ty.


Tùy theo những yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp mà công việc gia công bồi giấy định lượng cao có độ bền lớn, với những độ cứng, độ dày với những kích thước đa dạng khác nhau với mong muốn sao cho thành phẩm được làm ra thật cứng, thật chắc và có độ bền lớn nhất.


Công ty Hải Tín với sự đầu tư máy móc trang thiết bị chuyên dụng đáp ứng việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến gia công sản phẩm giấy như gia công bồi giấy , gia công cắt giấy đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia công với chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


--------------------------------------------------------------------------------------------


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:30 pm


Hotline:


CHINESE :0938 808 998


ENGLISH :0913 876 432


Gia công sang chiết giấy cuộn

Công ty Hải Tín cung cấp dịch vụ gia công sang, chia cuộn giấy lớn (Jumbo) thành một hoặc nhiều giấy cuộn nhỏ, tách cuộn giấy, ghép cuộn giấy, tách các loại giấy mỏng, khó đàn hồi với độ chuẩn xác cao, tề biên 2 đầu cuộn giấy.


Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, công ty Hải Tín có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.


 


 


----------------------------------------------------------------------


Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liện hệ


Phòng Kinh Doanh: (+84) 8626.947.58


Việt Nam - CHINESE :0938 808 998


ENGLISH :0913 876 432


Cắt giấy ram theo yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công cắt giấy theo yêu cầu tại tphcm. 


Tuy nhiên với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, dịch vụ cắt giấy ram theo yêu cầu của quý khách từ khổ lớn sang khổ nhỏ với độ chuẩn xác cao luôn luôn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất. 


Nhờ vào chất lượng ổn định, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình theo thời gian.


Đến với chúng tôi, quý công ty sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhất góp phần mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho quý khách hàng.


----------------------------------------------------------------------


Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liện hệ


Phòng Kinh Doanh: (+84) 8626.947.58


CHINESE :0938 808 998


ENGLISH :0913 876 432


Chuyển đến trang 1 ,2  [sau]
© 2015 | haitinpaper.com All Rights Reserved