Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải Tin 
Top
tin tức Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải Tin

Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải TinCó thể nói "nước xa không cứu được lửa gần" khi kề sát tới đây là việc tăng giá đầu vào và sự cạnh tranh khốc liệt của nước khác. Vì vậy, năm 2016 sẽ là một năm đầy khó khăn của doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam.


Dệt may là một trong nhiều ngành nghề chịu nhiều tác động nhất sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực thi hành.  Để tận dụng được những ưu đãi mà các Hiệp định thương mại tự do mang lại, các doanh nghiệp cung ứng, xuất khẩu trong ngành dệt may của Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các quy định chung của hiệp định, trong đó, quy định về xuất xứ nguyên liệu đầu vào như giấy ngành may là thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp dệt may hiện nay.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, quy tắc xuất xứ là yếu tố hệ trọng nhất trong các Hiệp định thương mại tự do. Đây là công cụ để nhận định hàng hóa xuất nhập khẩu có được hưởng thuế quan ưu đãi hay không, giúp duy trì sự cân bằng hợp lý giữa thuận lợi hóa thương mại và phòng tránh gian lận thương mại, đo mức độ sử dụng ưu đãi từ các Hiệp định thương mại tự do của các nền kinh tế thành viên.

Khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương và các Hiệp định thương mại tự do của Việt Nam chính thức có hiệu lực, nhiều hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam tới Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, ... sẽ được hưởng ưu đãi thuế quan, tạo lợi thế đáng kể so với các quốc gia xuất khẩu dệt may khác.

Nắm bắt những khó khăn đó, Công ty Hải Tín đã cố gắng đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách đặc biệt là ngành may mặc nhằm giúp các quý công ty giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực giấy ngành may và các ngành liên quan sẽ hỗ trợ, tư vấn tới quý khách những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng cùng các tính năng vượt trội của sản phẩm, giúp đem lại hiệu quả cao, giảm tối đa chi phí, làm hài lòng với tất cả quý khách hàng khi đến với công ty Hải Tín.

Những sản phẩm tiêu biểu giúp các công ty ngành may mặc giảm tối đa chi phí nguyên phụ liệu như: giấy sơ đồ vàng, giấy sơ đồ trắng, giấy trải vải,

Ngoài những sản phẩm truyền thống về ngành may, Công ty Hải Tín còn cung cấp giấy trong lĩnh vực ngành giày, ngành ba lô túi xách, ngành bao bì với các sản phẩm như: giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói, giấy bông, giấy độn giầy, giấy nhét.

----------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại : (+84) 8626.947.58

Liên hệ phòng kinh doanh : 09 : 00 am - 04 : 00 pm  (Trừ ngày Chủ nhật)

-----------------------------------------

Hotline:

Hỗ trợ tiếng Hoa (CHINESE) :0938 808 998

Hỗ trợ tiếng Anh (ENGLISH) :0913 876 432

© 2015 | haitinpaper.com All Rights Reserved