Giấy nhét giày - Giấy Ngành Da Giày - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy nhét giày

Mã sản phẩm : GNG
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy nhét giày là phụ liệu được độn vào các đôi giày giúp bề mặt da của các sản phẩm được căng, không bị bẹp trong quá trình đóng gói và vận chuyển, đồng thời còn giúp hút ẩm trong không khí để ngăn các vi khuẩn ẩm mốc phát triển. Việc sử dụng giấy nhét vào các đôi giày sẽ góp phần bảo quản các sản phẩm trong kho lưu trữ trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy nhét giày

- Định Lượng                         : 17 g/m2

- Quy cách                             : 75 x 100cm, 75 x 105 cm, cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy dùng để nhét giày thường sử dụng là giấy pelure được sản xuất từ bột gỗ hoặc bột giấy tái sinh tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Để đáp ứng các yêu cầu trong ngành giày da, giấy nhét phải đảm bảo độ dai, độ hút ẩm tốt, độ mỏng phù hợp giúp dễ dàng sử dụng và tiết kiệm, đối với các dòng sản phẩm cao cấp xuất khẩu thì giấy không được có kim loại đi kèm với nhiều tiêu chuẩn khác.

- Việc sử dụng giấy nhồi vào giày sẽ giúp giữ kiểu dáng chuẩn trong quá trình đóng gói, sản phẩm được bảo quản trong thời gian dài do giấy có khả năng hút ẩm, giúp khẳng định chất lượng của các đôi giày.

Phương thưc đóng gói:

Giấy được cắt thành từng ram chuẩn hoặc theo quy cách khách hàng yêu cầu, đóng gói bằng PE bảo vệ trước tác động của môi trường.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Để nhận được tư vấn và trải nghiệm dùng thử các dòng giấy độn giày chất lượng, tiết kiệm và giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín, là đơn vị chuyên cung cấp giấy nhét giày cho ngành da giày tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, ... và các tỉnh khu vực phía nam.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem