Giấy sơ đồ vàng - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top
Trang chủ Giấy Ngành May Giấy sơ đồ vàng

Giấy sơ đồ vàng

:
:
:
:

Giới thiệu sản phẩm:

 

Giấy sơ đồ là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc trong cùng một cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích sử dụng là ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ Vàng ( Giấy giác mẫu vàng)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in vàng, Giấy Tái Sinh Vàng, Giấy Bao Gói Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

Giay so do

Mô tả sản phẩm:

 

- Giấy in sơ đồ vàng được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

- Giấy vẽ sơ đồ vàng rất đa dạng về màu sắc từ giấy sơ đồ vàng cho đến màu hơi đậm, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy sơ đồ rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có quyết định phù hợp

- Các yếu tố đặc trưng của giấy sơ đồ vàng dùng làm vẽ sơ đồ may có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy.

- Giấy đi sơ đồ vàng được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy sơ đồ hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Giấy sơ đồ vàng sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber …

Giấy sơ đồ vàng

Phương thưc đóng gói:

 

- Giấy sơ đồ vàng được đóng gói bằng màng PE bên ngòai, không bị thấm nước hoặc dính bụi.

 

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

 

Mọi chi tiết về giấy sơ đồ vàng TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy sơ đồ vàng giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín ngay để được thông tin về sản phẩm giấy sơ đồ vàng ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem