Giấy sơ đồ vàng vi tính - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy sơ đồ vàng vi tính

Mã sản phẩm : GSĐVVT
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130, 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy sơ đồ vàng vi tính là sản phẩm được sử dụng trong các máy in khổ lớn để thiết kế rập trong ngành may mặc, giống với các dòng giấy trắng chuyên chạy trên máy in sơ đồ nên đòi hỏi chất lượng, tính đồng đều và sự ổn định, nét vẽ đẹp và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Đây là dòng sản phẩm khác biệt trên thị trường, tùy theo nhu cầu của khách hàng và có sự lựa chọn phù hợp.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ Vàng Vi Tính (Giấy giác mẫu vàng vi tính)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in vàng, Giấy Tái Sinh Vàng, Giấy Bao Gói Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy in sơ đồ vàng vi tính được sản xuất chủ yếu từ các nguồn bột giấy tái chế từ bìa, giấy phế thải, đây là một trong những giải pháp để giảm tác động đến môi trường, bảo vệ các tài nguyên rừng mà các doanh nghiệp xanh đang hướng tới gần đây.

- Màu sắc của giấy vẽ sơ đồ vàng vi tính rất đa dạng, tùy theo yêu cầu sử dụng mà sẽ có màu nhạt hoặc vàng đậm, đồng thời độ dày mỏng, độ mịn và hút ẩm của từng dòng giấy rất khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng, khách hàng cần tham khảo thêm nhân viên tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng của công ty.

- Đây là dòng sản phẩm để chạy trên các máy vẽ sơ đồ nên đảm bảo các đặc tính như độ láng mịn của mặt giấy, độ dai, không nhăn hay gợn sóng, không bị đứt giấy trong quá trình vận hành, hai mặt biên giấy thẳng đều, sử dụng ống giấy nguyên để sản xuất giấy cuộn.

- Mục đích chính của giấy đi sơ đồ vàng vi tính được sử dụng thiết kế rập cho ngành may mặc, cắt sơ đồ may, được nhiều tương hiệu máy sơ đồ hàng đầu tin dùng như: Gerber, Algotex Line, Hightech, ...

Phương thưc đóng gói:

Các cuộn giấy sơ đồ vàng được bao gói bằng màng PE bên ngoài, hạn chế tối đa tác động của thời tiết, không thấm nước hoặc dính bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Để nhận được thông tin các dòng sản phẩm mới cạnh tranh giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại quận Tân Bình TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,... quý khách hàng vui lòng liên hệ Hải Tín - công ty chuyên cung cấp giấy ngành may mặc.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem