Giấy Hải Tín đón nhận thương hiệu uy tín năm 2018 -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Giấy Hải Tín đón nhận thương hiệu uy tín năm 2018

Giấy Hải Tín đón nhận thương hiệu uy tín năm 2018

Đầu năm 2018 tin vui đến với Giấy Hải Tín, được sự tín nhiệm của cộng đồng thương hiệu Giấy Hái Tín hân hoan đón nhận thương hiệu uy tín năm 2018.

Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

Giấy hải tín đã được vinh danh trong chương trình này bởi theo thời gian giấy hải tín đã dần hoàn thiện chất lượng và dịch vụ của mình.Chúng tôi đã luôn cố gắng ngày càng tốt hơn, tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, khách hàng nhằm giúp cải thiện giá, cải thiện chất lượng đêm tới khách hàng giá giấy sơ đồ rẻ nhất có thể.Không riêng gì giá giấy sơ đồ rẻ mà còn giá giấy sơ đồ trắng giá rẻ,giấy lót vải giá rẻ, giấy bông giá rẻ, giấy đục lỗ giá rẻ, giấy gói giầy giá rẻ, giấy đôn mũi giầy giá rẻ, giấy Pelure giá rẻ, giấy Duplex giá rẻ, giấy bao gói giá rẻ ...

Trải qua nhiều năm phát triển hiện công ty đã cung cấp ra thị trường các loại giấy khác nhau như:
Các lĩnh vực cung cấp: 
Giấy ngành may : giấy sơ đồgiấy lót vải, giấy bông, giấy rập, giấy đục lỗ,
Giấy ngành giày : giấy gói giầy, giấy độn mũi giầy
Giấy ngành ba lô túi xách : giấy độngiấy nhét
Giấy ngành bao bì : giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã tín nhiệm công ty.