Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM

Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM

Nhằm cám ơn các khách hàng thân thiết  , cty Hải Tín xin được gửi tới các khách hàng có con cái phiếu miễn giảm 100% tiền khám tại khoa VIP bệnh viện Nhi Đồng 1 - Đường Sư Vạn Hạnh - Q10.

 

- Quý khách được liên hệ với bs giỏi ( ko bao gồm tiền thuốc) .
- Ko phải đặt lịch hẹn trước qua tổng đài
- Được ưu tiên khám ko phải đợi.
- Phiếu ưu đãi sẽ đc gửi trực tiếp đến tay quý khách và có thời hạn mỗi phiếu là 1 năm.
- Quý khách có quyền yêu cầu phiếu với nhân viên kinh doanh đang làm việc với quý khách.

 
 

Cty chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ đc quý khách hàng thân thiết đón nhận, ko gì bằng sức khoẻ của con chúng ta và là món quà thiết thực nhất nhân 10 năm thành lập.

Chân thành cám ơn quý khách.

 
 
Tin liên quan

Tại sao phải lựa chọn cơ sở sản xuất giấy uy tín

Giấy là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho học tập, công việc của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giấy mọc ra những chất lượng không đảm bảo. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ sở sản xuất giấy tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.x

Covid 19 và ngành thời trang của thế giới lung lay tác động đối với các đơn vị gia công và ngành công nghiệp phụ trợ, ngành giấy

Khi người dân phải cách ly tại nhà, nhu cầu mua sắm quần áo mới cũng “bốc hơi”. Dù còn số nhà bán lẻ kinh doanh qua mạng nhưng nguồn thu của các công ty lớn nhất thế giới về thời trang và may mặc đã bị thiệt hại khủng khiếp. Trong khi đó, các chi phí cố định như tiền thuê mặt bằng và lương nhân viên đang ăn vào tiền mặt và hàng tồn kho thì chất cao như núi.