Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM

Giấy Hải Tín tặng vé khám giảm giá 100% tại Nhi Đồng 1 - TP.HCM

Nhằm cám ơn các khách hàng thân thiết  , cty Hải Tín xin được gửi tới các khách hàng có con cái phiếu miễn giảm 100% tiền khám tại khoa VIP bệnh viện Nhi Đồng 1 - Đường Sư Vạn Hạnh - Q10.

 

- Quý khách được liên hệ với bs giỏi ( ko bao gồm tiền thuốc) .
- Ko phải đặt lịch hẹn trước qua tổng đài
- Được ưu tiên khám ko phải đợi.
- Phiếu ưu đãi sẽ đc gửi trực tiếp đến tay quý khách và có thời hạn mỗi phiếu là 1 năm.
- Quý khách có quyền yêu cầu phiếu với nhân viên kinh doanh đang làm việc với quý khách.

 
 

Cty chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ đc quý khách hàng thân thiết đón nhận, ko gì bằng sức khoẻ của con chúng ta và là món quà thiết thực nhất nhân 10 năm thành lập.

Chân thành cám ơn quý khách.

 
 
Tin liên quan

Yếu tố nào sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì tăng trưởng?

Năm 2021, các doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi để tăng trưởng nhờ nhu cầu giấy trong nước và thế giới tăng cao.

Ngành giấy nhận diện 2 vấn đề cần giải quyết ngay nếu muốn phát triển bền vững

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cho rằng, cần nhanh chóng tìm ra giải pháp cho 2 vấn đề này để ngành giấy trong nước có thể phát triển bền vững, đóng góp vào phát triển bền vững chung của ngành Công Thương và nền kinh tế.

Ngành giấy cơ hội nào cho phát triển bền vững ?

Khác với nhận thức của nhiều người cho rằng ngành Giấy đang dần thu hẹp, thực tế, Công nghiệp Giấy nói chung và tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động, đồng thời cộng hưởng để phát triển các ngành kinh tế khác (trồng, khai thác gỗ rừng trồng, phủ xanh đất trống đồi trọc…đồng hành, phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất...

Những thuận lợi và khó khăn của ngành giấy trong thời gian tới

Kinh tế Việt Nam nói chung và ngành giấy nói riêng vẫn có những tín hiệu tích cực trong 5 tháng đầu năm 2020. Sản lượng giấy ước đạt 1,85 triệu tấn, tăng 7,8%; xuất khẩu giấy đạt 656,9 nghìn tấn, tăng 97,4%; nhập khẩu giấy đạt 853,1 nghìn tấn, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, giấy bao bì và khăn giấy tăng trưởng về sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu.