Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín

Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín

Mở đầu bài viết trên báo điện tử vnexpress viết về Giấy Hải Tín có đoạn  "Công ty được biết đến là một thương hiệu tin dùng cho ngành may mặc, giày da, in ấn, ba lô túi xách..." đây là ghi nhận mà công ty Giấy Hải Tín đã chờ đợi trong nhiều năm nhằm tự đánh giá chất lượng cũng như những sản phẩm mà Giấy Hải Tín đã cung cấp tới khách hàng trong nhiều năm.

Với tầm hiểu biết về thị trường giấy và mong muốn cung cấp tới khách hàng các loại giấy cần thiết nhất cho công việc đồng thời đáp ứng như cầu giá cả khi mua bán, Công ty Giấy Hải Tín đã không ngừng nghỉ hoạt động, nỗ lực cải thiện chất lượng giấy tốt nhất.
hiện chúng tôi cung cấp các loại giấy :
Giấy ngành may : giấy sơ đồgiấy lót vải, giấy bông, giấy rập, giấy đục lỗ,
Giấy ngành giày : giấy gói giầy, giấy độn mũi giầy
Giấy ngành ba lô túi xách : giấy độngiấy nhét
Giấy ngành bao bì : giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói.

Với sự ghi nhận từ báo vnexpress.net chúng tôi sẽ luôn luôn hoàn thiện bản thân để có thể cung cấp tới Quý Khách Hàng chất lượng giấy tốt nhất cũng như giá cả các loại giấy phải chăng nhất.

Các bạn có thể an tâm khi sử dụng giấy tại công ty chúng tôi.Một lần nữa cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giấy chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại : (+84) 8626.947.58
Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:30 pm
Liên hệ phòng kinh doanh : 09 : 00 am - 04 : 00 pm (Trừ ngày Chủ nhật)
------------------------------------------------------------
Hotline:
CHINESE :0938 808 998
ENGLISH :0913 876 432

Tin liên quan

Tại sao phải lựa chọn cơ sở sản xuất giấy uy tín

Giấy là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho học tập, công việc của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giấy mọc ra những chất lượng không đảm bảo. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ sở sản xuất giấy tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.x

Covid 19 và ngành thời trang của thế giới lung lay tác động đối với các đơn vị gia công và ngành công nghiệp phụ trợ, ngành giấy

Khi người dân phải cách ly tại nhà, nhu cầu mua sắm quần áo mới cũng “bốc hơi”. Dù còn số nhà bán lẻ kinh doanh qua mạng nhưng nguồn thu của các công ty lớn nhất thế giới về thời trang và may mặc đã bị thiệt hại khủng khiếp. Trong khi đó, các chi phí cố định như tiền thuê mặt bằng và lương nhân viên đang ăn vào tiền mặt và hàng tồn kho thì chất cao như núi.