Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín

Báo vnexpress.net ghi nhận về Giấy Hải Tín

Mở đầu bài viết trên báo điện tử vnexpress viết về Giấy Hải Tín có đoạn  "Công ty được biết đến là một thương hiệu tin dùng cho ngành may mặc, giày da, in ấn, ba lô túi xách..." đây là ghi nhận mà công ty Giấy Hải Tín đã chờ đợi trong nhiều năm nhằm tự đánh giá chất lượng cũng như những sản phẩm mà Giấy Hải Tín đã cung cấp tới khách hàng trong nhiều năm.

Với tầm hiểu biết về thị trường giấy và mong muốn cung cấp tới khách hàng các loại giấy cần thiết nhất cho công việc đồng thời đáp ứng như cầu giá cả khi mua bán, Công ty Giấy Hải Tín đã không ngừng nghỉ hoạt động, nỗ lực cải thiện chất lượng giấy tốt nhất.
hiện chúng tôi cung cấp các loại giấy :
Giấy ngành may : giấy sơ đồgiấy lót vải, giấy bông, giấy rập, giấy đục lỗ,
Giấy ngành giày : giấy gói giầy, giấy độn mũi giầy
Giấy ngành ba lô túi xách : giấy độngiấy nhét
Giấy ngành bao bì : giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói.

Với sự ghi nhận từ báo vnexpress.net chúng tôi sẽ luôn luôn hoàn thiện bản thân để có thể cung cấp tới Quý Khách Hàng chất lượng giấy tốt nhất cũng như giá cả các loại giấy phải chăng nhất.

Các bạn có thể an tâm khi sử dụng giấy tại công ty chúng tôi.Một lần nữa cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giấy chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại : (+84) 8626.947.58
Thứ 2 - Thứ 7 : 08:00 am - 05:30 pm
Liên hệ phòng kinh doanh : 09 : 00 am - 04 : 00 pm (Trừ ngày Chủ nhật)
------------------------------------------------------------
Hotline:
CHINESE :0938 808 998
ENGLISH :0913 876 432

Tin liên quan

Yếu tố nào sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì tăng trưởng?

Năm 2021, các doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi để tăng trưởng nhờ nhu cầu giấy trong nước và thế giới tăng cao.

Ngành giấy nhận diện 2 vấn đề cần giải quyết ngay nếu muốn phát triển bền vững

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cho rằng, cần nhanh chóng tìm ra giải pháp cho 2 vấn đề này để ngành giấy trong nước có thể phát triển bền vững, đóng góp vào phát triển bền vững chung của ngành Công Thương và nền kinh tế.

Ngành giấy cơ hội nào cho phát triển bền vững ?

Khác với nhận thức của nhiều người cho rằng ngành Giấy đang dần thu hẹp, thực tế, Công nghiệp Giấy nói chung và tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động, đồng thời cộng hưởng để phát triển các ngành kinh tế khác (trồng, khai thác gỗ rừng trồng, phủ xanh đất trống đồi trọc…đồng hành, phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất...

Những thuận lợi và khó khăn của ngành giấy trong thời gian tới

Kinh tế Việt Nam nói chung và ngành giấy nói riêng vẫn có những tín hiệu tích cực trong 5 tháng đầu năm 2020. Sản lượng giấy ước đạt 1,85 triệu tấn, tăng 7,8%; xuất khẩu giấy đạt 656,9 nghìn tấn, tăng 97,4%; nhập khẩu giấy đạt 853,1 nghìn tấn, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, giấy bao bì và khăn giấy tăng trưởng về sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu.