Giấy Hải Tín tặng miễn phí 5000 khẩu trang KT5 phòng chống Corona -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Giấy Hải Tín tặng miễn phí 5000 khẩu trang KT5 phòng chống Corona

Giấy Hải Tín tặng miễn phí 5000 khẩu trang KT5 phòng chống Corona

Để tham gia chương trình vì cộng đồng chống Corona, cty giấy Hải Tín xin được phát tặng miễn phí 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp KT5.

Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 4/3 và 5/3/2020 tại địa điểm 307 - 309 Lê Văn Quới - P. Bình Trị Đông A - Quận Bình Tân ( nhà hàng Fenix Palace cũ)

Xin được sẻ chia bằng tấm lòng và mong mọi người lấy vừa đủ dùng để người khác cùng được.

Tin liên quan

Tại sao phải lựa chọn cơ sở sản xuất giấy uy tín

Giấy là sản phẩm thiết yếu phục vụ cho học tập, công việc của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giấy mọc ra những chất lượng không đảm bảo. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ sở sản xuất giấy tại TP Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng.x

Covid 19 và ngành thời trang của thế giới lung lay tác động đối với các đơn vị gia công và ngành công nghiệp phụ trợ, ngành giấy

Khi người dân phải cách ly tại nhà, nhu cầu mua sắm quần áo mới cũng “bốc hơi”. Dù còn số nhà bán lẻ kinh doanh qua mạng nhưng nguồn thu của các công ty lớn nhất thế giới về thời trang và may mặc đã bị thiệt hại khủng khiếp. Trong khi đó, các chi phí cố định như tiền thuê mặt bằng và lương nhân viên đang ăn vào tiền mặt và hàng tồn kho thì chất cao như núi.