Giấy cắt rập tay - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy cắt rập tay

Mã sản phẩm : GCRT
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 40 -50KG/CUỘN
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy cắt rập tay là một sản phẩm quan trọng đối với các nhà thiết kế may trên con đường đưa các ý tưởng thời trang đến với người tiêu dùng. Theo đó, nhà thiết kế sẽ phác thảo mẫu vẽ trên giấy, cắt tay thành từng phần và may, ráp lại với nhau để cho ra đời các sản phẩm thời trang hoàn chỉnh. Theo nhu cầu sử dụng mà giấy rập thiết kế may được phân làm nhiều loại trên thị trường với nhiều đặc tính và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu người dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                          : Giấy cắt rập tay ngành may

- Loại Giấy                                  : Giấy Kraft, Kraft liner, Giấy Xeo

- Định Lượng                              : 250 - 400 g/m2

- Quy cách                                  : dạng cuộn hay tấm theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy rập chủ yếu được sản xuất từ nguồn phế liệu hoặc bột giấy hóa học từ gỗ mềm, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với chi phí phù hợp.

- Trên thị trường giấy vẽ rập tay có nhiều màu nhưng phổ biến nhất vẫn là vàng nâu và màu trắng với các đặc tính chung là độ mịn và tính bền cao, được cung cấp ở dạng cuộn hoặc dạng tấm cắt sẵn theo yêu cầu sử dụng.

- Để lựa chọn loại giấy loại cắt rập tay phù hợp với mục đích sử dụng thì cần quan tâm đến các yếu tố như mặt giấy phải láng mịn, độ cứng theo mục đích sử dụng, giấy có dễ bị gãy khi sử dụng là những vấn đề khách hàng cần quan tâm.

- Giấy được ứng dụng chủ yếu sản xuất rập quần áo, vẽ trực tiếp bằng tay hoặc có thể sử dụng trên các dòng máy cắt rập đang có trên thị trường như: Garmenttech, Jingwei EDO, Sinajet, ...

Phương thưc đóng gói:

Giấy khi xuất kho được bảo quản bằng màng PE, giúp giảm tối đa các yếu tố thời tiết ảnh hưởng như thấm ướt và bụi bẩn.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Các dòng giấy ngành may mặc đã cung cấp của công ty Hải Tín luôn cam kết chất lượng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... và các tỉnh phía nam, nhiều sản phẩm giấy cắt rập thường xuyên được cải tiến để phù hợp với yêu cầu của khách hàng đi kèm với chính sách hậu mãi.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem