Giấy rập - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy rập

Mã sản phẩm : GR
Tình trạng : ĐANG CÒN HÀNG
Quy cách : 40 -50KG/CUỘN
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy rập là nguyên phụ liệu được ứng dụng trong ngành may mặc để sản xuất quần áo, giầy dép. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà mỗi loại giấy sẽ có những chức năng nhất định, được sử dụng từng khâu trong việc may, ráp. Việc ứng dụng rập sẽ giúp tạo ra các sản phẩm chính xác so với mẫu thiết kế trong thời gian nhanh nhất, kết hợp với việc nhảy size để phục vụ sản xuất hàng loạt. Đây là một vật liệu quan trọng đối với những nhà thiết kế may trên con đường đưa các sản phẩm từ ý tưởng đến tay người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                          : Giấy rập ngành may mặc

- Loại Giấy                                  : Giấy Kraft, Kraft liner, Giấy Xeo

- Định Lượng                              : 250 - 400 g/m2

- Quy cách                                  : 130 Cm (theo  yêu cầu)

- Trọng lượng                              : 30 - 900kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy rập được sản xuất từ nguồn giấy tái chế hoặc ​​bột giấy sulfat tẩy trắng vi sinh, đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

- Giấy rập thường có màu màu vàng nâu sáng hoặc màu trắng, đỏ, độ mịn và độ bền cao, tùy theo yêu cầu của khách hàng và mục đích sử dụng trong ngành may ở dạng cuộn hoặc tấm mà có sự lựa chọn phù hợp.

- Trên thị thường có nhiều sản phẩm cùng loại nhưng giấy rập vi tính chất lượng tốt sẽ có các dấu hiệu để nhận biết như: độ cứng cáp, độ dày, dai, mặt giấy láng mịn, các mẫu rập không bị gãy trong quá trình sử dụng.

- Giấy rập được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc và trong thiết kế sơ đồ may, được vẽ và cắt trực tiếp bằng tay hay trên sử dụng trên các dòng máy chuyên biệt của các hãng: HTC-FlatCut, Graphtec, ...

Phương thưc đóng gói:

Để tránh các tác nhân môi trường và ảnh hưởng của vận chuyển, các cuộn giấy rập được đóng gói bằng màng PE bao bọc bên ngoài, hạn chế tối đa việc thấm ướt và dính bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giấy rập tại TPHCM với giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, giấy Hải Tín luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, tư vấn và cung cấp các sản phẩm giấy ngành may phù hợp với yêu cầu sử dụng và chi phí tiết kiệm nhất, đi kèm nhiều chính sách hậu mãi khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem