Giấy cắt rập - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top
Trang chủ Giấy Ngành May Giấy cắt rập

Giấy cắt rập

: GCR
: Đang còn hàng
: 30 - 900 KG/CUỘN
:
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy cắt rập là nguyên phụ liệu quan trọng góp phần vào độ chính xác của từng sản phẩm hoàn thiện, dùng để đảm bảo quy trình sản xuất hàng loạt trong ngành may mặc. Các bản mẫu rập sau đi được tạo ra sẽ dùng làm chuẩn để tiến hành sản xuất, gia công. Ứng dụng thiết kế rập mẫu, lưu trữ và sử dụng rập trong các xưởng may sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian, nhân công và quy trình thực hiện.  

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy cắt rập ngành may

- Loại Giấy                            : Giấy Kraft, Kraft liner, Duplex

- Định Lượng                        : 250 - 280 g/m2

- Quy cách                            : 130 Cm

- Trọng lượng                        : 30 - 900kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy có nguồn gốc từ nguồn giấy tái chế hoặc bột giấy từ gồ mềm xử lý đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Màu đặc trưng của giấy vẽ rập là vàng nâu tự nhiên, tuy nhiên tùy công ty cung cấp giấy nganh may mà độ sáng sẽ là khác nhau. Bên cạnh đó, theo mục đích sử dụng mà giấy có thể được tẩy trắng hoàn toàn để có màu xám hoặc trắng.

- So với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường, giấy rập đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như độ bền màu, tính láng mịn của bề mặt, độ dày và độ cứng của từng dòng là khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo khả năng sử dụng liên tục trong thời gian dài, hạn chế đứt dãy.

- Giấy cắt rập được sử dụng để vẽ tay hoặc chạy cắt trên máy để sản xuất rập quần áo, sơ đồ may được nhiều hãng cung cấp máy cắt rập tin dùng như: Sinajet, Atitex, Graphtec, ...

Phương thưc đóng gói:

Giấy rập cuộn hay tấm được đóng gói bằng màn PE giúp lưu giữ trong thời gian dài, hạn chế hút ẩm và bụi bẩn

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Mọi chi tiết về cung ứng giấy cắt rập tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long an, xin vui lòng liên hệ với công ty Hải Tín để nhận được báo giá với đa dạng các dòng sản phẩm từ chất lượng cao đến mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhiều loại yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem