Giấy sơ đồ trắng vi tính - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy sơ đồ trắng vi tính

Mã sản phẩm : GSĐTVT
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130, 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy sơ đồ trắng vi tính là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trong ngành may mặc để hình thành nên các sản phẩm quần áo. So với các sản phẩm cùng loại để phác thảo và thiết kế tay, các loại giấy không giới hạn chiều dài in liên tục trên các máy sơ đồ cần phải có chất lượng và độ đồng đều cao, việc xuất hiện các lỗi về giấy sẽ làm gián đoạn việc chạy tự động của máy, ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của cả hệ thống sản xuất. 

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ Trắng Vi Tính ( Giấy giác mẫu trắng vi tính)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in trắng, Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy vẽ sơ đồ trắng vi tính được sản xuất từ bột giấy gỗ, bột giấy tinh chế (virgin puld paper) hoặc bột giấy tái chế từ tập giấy, giấy phế thải 

- Giấy in sơ đồ trắng vi tính có độ trắng sáng phù hợp, láng mịn, độ dày mỏng, độ ẩm, độ mịn cân đối phù hợp với tất cả dòng máy sơ đồ trên thị trường, các bản mẫu thử sau khi in đạt yêu cầu về độ rõ nét, khả năng thấm mực tốt, không gây tốn mực, hạn chế bụi mực trên bề mặt giấy.

- Vì là dòng giấy phục vụ cho các máy sơ đồ chuyên dụng hoạt động liên tục trong thời gian dài, sản phẩm có các đặc trưng như thẳng đều và dài, không bị đứt giấy trong quá trình sử dụng, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống giấy nguyên để cuộn giấy.

- Là dòng sản phẩm chính của công ty cung cấp giấy sơ đồ phục vụ thiết kế sơ đồ may trên các máy vẽ sơ đồ, giấy đi sơ đồ trắng vi tính tương thích với hầu hết các dòng máy đang hoạt động trên thị trường như: Gerber, Fastjet, sinajet, ...

Phương thưc đóng gói:

- Giấy sơ đồ trắng vi tính được đóng gói bằng màng PE bên ngoài, không thấm nước và bụi trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Để được tư vấn về các dòng giấy sơ đồ trắng vi tính giá rẻ tại Quận Bình Tân TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương,... quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty cung cấp giấy sơ đồ Hải Tín ngay để được thông tin về sản phẩm giấy sơ đồ trắng vi tính ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem