Giấy sơ đồ trắng - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy sơ đồ trắng

Mã sản phẩm : GSĐT
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130, 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy sơ đồ trắng là sản phẩm giấy được dùng để phác thảo chi tiết các mẫu quần áo bằng tay hoặc vẽ trên các máy sơ đồ chuyên dụng. Do giấy được sản xuất từ bột giấy tinh (không tạp chất) nên đảm bảo được độ sáng, rõ của các nét vẽ được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc công nghiệp. Nhiều nhà thiết kế may đánh giá giấy sơ đồ trắng là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thiết kế quần áo.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ Trắng ( Giấy giác mẫu trắng)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in trắng,  Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Bao Gói Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

giấy sơ đồ trắng tphcm

Mô tả sản phẩm:

- Giấy vẽ sơ đồ trắng được sản xuất từ nguồn bột giấy tái sinh (recycled paper) hay bột pha (mixed puld paper), cho đến bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

- Giấy đi sơ đồ trắng (giấy sơ đồ trắng) có biên độ màu tùy theo yêu cầu của khách hàng từ giấy sơ đồ thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy rất khác nhau và đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng trên máy vẽ sơ đồ may hoặc đi tay mà khách hàng sẽ có quyết định phù hợp.

- Các yếu tố đặc trưng dễ nhận thấy của giấy sơ đồ trắng dùng trong ngành may mặc công nghiệp có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy.

- Giấy in sơ đồ trắng (giấy sơ đồ trắng) được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy sơ đồ hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Giấy sơ đồ sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: Gerber, Algotex XStream, DOT, ...

Phương thưc đóng gói:

- Giấy sơ đồ trắng được bao gói bằng màng PE bên ngoài, đáp ứng các yêu cầu bảo quản trong thời gian dài.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

giấy sơ đồ trắng giá rẻ

Các thông tin về giấy sơ đồ trắng TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy sơ đồ trắng giá rẻ nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín ngay để được các giới thiệu về sản phẩm giấy sơ đồ trắng ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem