Giấy đục lỗ - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy đục lỗ

Mã sản phẩm : GĐL
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy đục lỗ (giấy lót vải được đục lỗ), đặt dưới từng lớp vải sẽ được hút chân không, giúp các lớp vải tách ra không bị dính vào nhau trong quá trình chạy máy. Tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị, mật độ lỗ trên giấy đục lỗ sẽ khác nhau như mật độ lỗ dày, sát nhau được ứng dụng cho loại vải mỏng như trang phục đồ lót, quần áo thể thao hay mật độ thưa phục vụ cho đa số loại vải dày: vải Jean, vải bố, giả da,….

Giấy đục lỗ là nguyên liệu quan trọng trong ngành may

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy đục lỗ -  Giấy sơ đồ đục lỗ

- Loại giấy đục lỗ                   : Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng

- Định Lượng giấy đục lỗ       : 75g/m2

- Quy cách giấy đục lỗ (khổ)  : 130, 160, 172, 185,198 cm

- Trọng lượng giấy đục lỗ      : 35-40kg/Cuộn

Giấy đục lỗ giá rẻ

Mô tả sản phẩm:

- Giấy đục lỗ được sản xuất rất đa dạng từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như bột pha (mixed puld paper), bột giấy tái sinh (recycled paper), cho đến bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

 

Giấy đục lỗ được sản xuất thân thiện với môi trường

 

 

- Các yếu tố đặc trưng của giấy đục lỗ dùng làm để lót vải hay trải vải có đặc tính chung láng mịn, thẳng đều và dai, đảm bảo giấy bị kéo căng nhưng không đứt, đảm bảo giấy đục lỗ thông hơi tốt

- Thông qua việc ứng dụng hợp lý giấy đục lỗ ngành may mặc sẽ tối ưu hòa việc sản xuất, tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc được nâng cao hơn và giảm chi phí đáng kể.

Ứng dụng giấy đục lỗ

Phương thưc đóng gói:

Giấy đục lỗ được đóng gói bằng giấy bao gói bên ngòai hoặc màn PE tùy theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng, hạn chế bị thấm nước hoặc bám bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Hải Tín cung cấp giấy đục lỗ cho doanh nghiệp

Mọi thông tin chi tiết về giấy đục lỗ TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy đục lỗ giá rẻ nhất, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được thông tin, tư vấn về sản phẩm giấy đục lỗ ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem