Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải Tin -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải Tin

Nguyên phụ liệu ngành may mặc và khả năng đáp ứng của Công ty Hải Tin

Có thể nói "nước xa không cứu được lửa gần" khi kề sát tới đây là việc tăng giá đầu vào và sự cạnh tranh khốc liệt của nước khác. Vì vậy, năm 2016 sẽ là một năm đầy khó khăn của doanh nghiệp ngành dệt may Việt Nam.

 

Dệt may là một trong nhiều ngành nghề chịu nhiều tác động nhất sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực thi hành.  Để tận dụng được những ưu đãi mà các Hiệp định thương mại tự do mang lại, các doanh nghiệp cung ứng, xuất khẩu trong ngành dệt may của Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các quy định chung của hiệp định, trong đó, quy định về xuất xứ nguyên liệu đầu vào như giấy ngành may là thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp dệt may hiện nay.

 

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, quy tắc xuất xứ là yếu tố hệ trọng nhất trong các Hiệp định thương mại tự do. Đây là công cụ để nhận định hàng hóa xuất nhập khẩu có được hưởng thuế quan ưu đãi hay không, giúp duy trì sự cân bằng hợp lý giữa thuận lợi hóa thương mại và phòng tránh gian lận thương mại, đo mức độ sử dụng ưu đãi từ các Hiệp định thương mại tự do của các nền kinh tế thành viên.

Khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương và các Hiệp định thương mại tự do của Việt Nam chính thức có hiệu lực, nhiều hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam tới Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, ... sẽ được hưởng ưu đãi thuế quan, tạo lợi thế đáng kể so với các quốc gia xuất khẩu dệt may khác.

Nắm bắt những khó khăn đó, Công ty Hải Tín đã cố gắng đa dạng các loại giấy nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách đặc biệt là ngành may mặc nhằm giúp các quý công ty giảm chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực giấy ngành may và các ngành liên quan sẽ hỗ trợ, tư vấn tới quý khách những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng cùng các tính năng vượt trội của sản phẩm, giúp đem lại hiệu quả cao, giảm tối đa chi phí, làm hài lòng với tất cả quý khách hàng khi đến với công ty Hải Tín.

Những sản phẩm tiêu biểu giúp các công ty ngành may mặc giảm tối đa chi phí nguyên phụ liệu như: giấy sơ đồ vàng, giấy sơ đồ trắng, giấy trải vải,

Ngoài những sản phẩm truyền thống về ngành may, Công ty Hải Tín còn cung cấp giấy trong lĩnh vực ngành giày, ngành ba lô túi xách, ngành bao bì với các sản phẩm như: giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói, giấy bông, giấy độn giầy, giấy nhét.

----------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại : (+84) 8626.947.58

Liên hệ phòng kinh doanh : 09 : 00 am - 04 : 00 pm  (Trừ ngày Chủ nhật)

-----------------------------------------

Hotline:

Hỗ trợ tiếng Hoa (CHINESE) :0938 808 998

Hỗ trợ tiếng Anh (ENGLISH) :0913 876 432

Tin liên quan

Yếu tố nào sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì tăng trưởng?

Năm 2021, các doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi để tăng trưởng nhờ nhu cầu giấy trong nước và thế giới tăng cao.

Ngành giấy nhận diện 2 vấn đề cần giải quyết ngay nếu muốn phát triển bền vững

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cho rằng, cần nhanh chóng tìm ra giải pháp cho 2 vấn đề này để ngành giấy trong nước có thể phát triển bền vững, đóng góp vào phát triển bền vững chung của ngành Công Thương và nền kinh tế.

Ngành giấy cơ hội nào cho phát triển bền vững ?

Khác với nhận thức của nhiều người cho rằng ngành Giấy đang dần thu hẹp, thực tế, Công nghiệp Giấy nói chung và tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động, đồng thời cộng hưởng để phát triển các ngành kinh tế khác (trồng, khai thác gỗ rừng trồng, phủ xanh đất trống đồi trọc…đồng hành, phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất...

Những thuận lợi và khó khăn của ngành giấy trong thời gian tới

Kinh tế Việt Nam nói chung và ngành giấy nói riêng vẫn có những tín hiệu tích cực trong 5 tháng đầu năm 2020. Sản lượng giấy ước đạt 1,85 triệu tấn, tăng 7,8%; xuất khẩu giấy đạt 656,9 nghìn tấn, tăng 97,4%; nhập khẩu giấy đạt 853,1 nghìn tấn, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, giấy bao bì và khăn giấy tăng trưởng về sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu.