Giấy Hải Tín và ca sĩ Tố My đồng hành cùng tiếng hát học sinh - sinh viên -
Top
Trang chủ Tin tức & sự kiện Giấy Hải Tín và ca sĩ Tố My đồng hành cùng tiếng hát học sinh - sinh viên

Giấy Hải Tín và ca sĩ Tố My đồng hành cùng tiếng hát học sinh - sinh viên

Hội thi Tiếng hát HS-SV lần thứ II - năm 2019 trải qua 3 vòng thi. Vòng sơ tuyển (từ ngày 5 - 7/10), thí sinh sẽ hát một ca khúc với nhạc đệm piano; vòng bán kết (ngày 15/10), thí sinh hát một ca khúc tự chọn phối hợp với ban nhạc; vòng chung kết (ngày 22/10), thí sinh chọn 2 ca khúc phối hợp với ban nhạc, trong đó có một ca khúc tự chọn và một ca khúc bốc thăm trong danh sách ca khúc được Ban tổ chức quy định. Nội dung ca khúc xoay quanh về tuổi học trò, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, vẻ đẹp của đất … Đối tượng tham gia hội thi là HS-SV các trường THPT, đại học và cao đẳng trên địa bàn TP.

Tin liên quan

Yếu tố nào sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì tăng trưởng?

Năm 2021, các doanh nghiệp sản xuất giấy bao bì được đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi để tăng trưởng nhờ nhu cầu giấy trong nước và thế giới tăng cao.

Ngành giấy nhận diện 2 vấn đề cần giải quyết ngay nếu muốn phát triển bền vững

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cho rằng, cần nhanh chóng tìm ra giải pháp cho 2 vấn đề này để ngành giấy trong nước có thể phát triển bền vững, đóng góp vào phát triển bền vững chung của ngành Công Thương và nền kinh tế.

Ngành giấy cơ hội nào cho phát triển bền vững ?

Khác với nhận thức của nhiều người cho rằng ngành Giấy đang dần thu hẹp, thực tế, Công nghiệp Giấy nói chung và tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn lao động, đồng thời cộng hưởng để phát triển các ngành kinh tế khác (trồng, khai thác gỗ rừng trồng, phủ xanh đất trống đồi trọc…đồng hành, phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất...

Những thuận lợi và khó khăn của ngành giấy trong thời gian tới

Kinh tế Việt Nam nói chung và ngành giấy nói riêng vẫn có những tín hiệu tích cực trong 5 tháng đầu năm 2020. Sản lượng giấy ước đạt 1,85 triệu tấn, tăng 7,8%; xuất khẩu giấy đạt 656,9 nghìn tấn, tăng 97,4%; nhập khẩu giấy đạt 853,1 nghìn tấn, tăng 7,8% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, giấy bao bì và khăn giấy tăng trưởng về sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu.