Giấy sơ đồ vàng - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy sơ đồ vàng

Mã sản phẩm : GSĐV
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130, 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy sơ đồ vàng là một sản phẩm phục vụ trong ngành may mặc công nghiệp, dùng để thiết kế rập bằng tay hay trên các loại máy vẽ chuyên dụng. Do giấy có màu vàng đặc trưng với các nền vải sáng, giúp dễ dàng phân tách trong các dây chuyền may, được nhiều khách hàng vận dụng tùy theo yêu cầu của công việc. Đây là sản phẩm được các nhà thiết kế tin dùng và ứng dụng nhiều trong sáng tạo mẫu quần áo.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                      : Giấy Sơ Đồ Vàng ( Giấy giác mẫu vàng)

- Loại Giấy sơ đồ                    : Giấy in vàng, Giấy Tái Sinh Vàng, Giấy Bao Gói Vàng

- Định Lượng giấy sơ đồ         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy sơ đồ             : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy sơ đồ         : 25-35kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy in sơ đồ vàng (giấy sơ đồ vàng) được sản xuất từ các nguồn bột giấy tái sinh (recycled paper) hoặc là bột pha (mixed puld paper) hoặc và các chất liệu sợi cellulose khác.

- Giấy vẽ sơ đồ có màu vàng (giấy sơ đồ vàng) đặc trưng với biên độ từ màu vàng nhạt đến màu đậm, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy được sản xuất theo nhu cầu sử dụng, tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng vẽ tay hay sử dụng máy vẽ mà quyết định phù hợp.

- Các ưu điểm thường thấy của giấy sơ đồ vàng dùng làm vẽ sơ đồ may có đặc tính láng mịn một mặt, dai, các mép cuộn thẳng đều, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng lõi giấy nguyên, không lõi nối để cuộn giấy.

- Giấy đi sơ đồ vàng ứng dụng chính cho thiết kế in sơ đồ may, được thực hiện vẽ tay phác thảo hoặc sử dụng trên máy vẽ chuyên dụng, kết hợp với cắt tự động. Giấy sơ đồ vàng được nhiều nhà cung cấp thiết bị ngành may đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các dòng máy như: HP, Autex, ATP JET, ...

giấy sơ đồ vàng tphcm

Phương thưc đóng gói:

Sản phẩm được bao gói bằng màng PE bên ngoài đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết, đi kèm với các thông tin kỹ thuật phục vụ việc theo dõi của khách hàng.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

giấy sơ đồ vàng giá rẻ

Để hiểu rõ hơn các dòng sản phẩm tại khu vực TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,... quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào số tổng đài của công ty giấy Hải Tín để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và yêu cầu sử dụng, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng khi đến với công ty.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem