Giấy bìa lưng - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy bìa lưng

Mã sản phẩm : GBL
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy Bìa lưng chính là một tấm bìa đặt ở phần lưng áo để giúp cho chiếc áo được gấp theo chuẩn quy định, dễ dàng tạo dáng chuẩn khi đóng gói.  Bìa lưng có thể được tạo thành từ giấy hoặc nhựa, thông thường để tiết kiệm chi phí sản xuất các công ty may mặc sẽ lựa chọn bìa lưng làm từ chất liệu giấy. Giấy không chỉ có độ cứng vừa phải có thể linh hoạt trong mọi trường hợp, chẳng hạn như xảy ra sự cố va đập kiện hàng thì bìa lưng giấy cũng không trở thành nguyên nhân gây hư hỏng quần áo, với những thiết kế  bìa lưng đẹp – hiện đại – kết hợp khả năng chống ẩm sẽ là món phụ liệu đóng gói 3 trong 1 giải quyết nhiều vấn đề, lớn nhất có lẽ là vấn đề chi phí đầu tư.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                   : Giấy Bìa Lưng

- Loại Giấy bìa lưng            : Duplex, Ivory, Bristol

- Quy cách giấy bìa lưng     : theo yêu cầu của quý khách

Mô tả sản phẩm:

- Giấy bìa lưng rất đa dạng về màu sắc từ thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có quyết định phù hợp

- Bìa lưng rất đa dạng về cấu trúc, là khung xương để đỡ chiếc áo quần, là phần khung giữ nếp gấp cổ tay áo hoặc khung giữ nếp gấp cổ áo, khoanh cổ vuông, khoanh cổ bế, khoanh cổ logo, ...  Sản phẩm bìa lưng là phụ liệu rất cần thiết và không thể thiếu đối với các công ty ngành may mặc.

Phương thưc đóng gói:

- Giấy bìa lưng khi giao nhận được đóng gói cẩn thận, trong qua trình vận chuyển không bị thấm nước hoặc dính bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Hiện nay ở nước ta, phụ liệu giấy bìa lưng ngành may mặc còn rất hạn chế cả về chất lượng và số lượng, do đó chưa thể cung ứng đầy đủ nhu cầu của ngành may mặc. Tuy nhiên, vẫn có một số công ty đầu tư bài bản về dây chuyền máy móc và chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại để đưa sản phẩm giấy bìa lưng đến với các doanh nghiệp may mặc trong nước.

Mọi chi tiết về giấy bìa lưng TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy bìa lưng giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được thông tin về phụ liệu ngành may mặc và các chính sách hậu mãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem