Giấy chống ẩm - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy chống ẩm

Mã sản phẩm : GCA
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy chống ẩm là loại giấy mỏng, nhẹ được cấu tạo chủ yếu từ sợi cellulose nên có đặc tính dễ hút hơi ẩm trong không khí, thường được sử dụng trong để bao gói và bảo vệ sản phẩm.Trong ngành may mặc, việc sử dụng giấy bao gói quần áo để hoàn thiện sẩn phẩm là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất, giúp loại bỏ hơi ẩm, mốc trong quá trình lưu kho, vận chuyển. 

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy chống ẩm ngành may

- Định Lượng                         : 15 - 35 g/m2

- Quy cách                             : Dạng cuộn hoặc tấm theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy hút ẩm còn tên gọi khác là giấy Pelure, Poluya được sản xuất từ bột giấy tinh chế, quy trình sản xuất được giám sát, đảm bảo các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

- Đặc điểm nhận biết là giấy có màu trắng đục, mặt giấy đanh và dai, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà giấy có độ mỏng và kích thước khác nhau.

- Giấy Pelure được sử dụng để lót dưới quần áo trước khi đóng gói sản phẩm, giúp ngăn ngừa hơi ẩm tác động từ bên ngoài và chống các vi khuẩn có thể ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Phương thưc đóng gói:

Giấy cuộn hay dạng tờ được bảo vệ bằng màng PE bên ngoài, tránh các tác động của thời tiết.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy chống ẩm cho các doanh nghiệp may mặc tại TPHCM, Bình Dương, Long An, ... công ty Hải Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm, với nhiều dòng giấy chất lượng giá rẻ giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem