Giấy in chữ ABC ( Giấy Ca Rô ) - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy in chữ ABC ( Giấy Ca Rô )

Mã sản phẩm : GIC
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130, 160, 172, 185, 198 cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy in chữ ABC được ứng dụng trong ngành may mặc đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp ngành may nhưng giá thành vẫn còn khá cao mà chất lượng vẫn chưa tương xứng, một phần các công nghệ in thủ công( kéo lụa ) hiện nay vẫn mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng chất lượng sản phẩm lại không cao, yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác thấp, gây khó khăn rất nhiều cho người sử dụng. Từ những trăn trở đó, công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị thường dòng sản phẩm giấy vẽ sơ đồ có in ABC như sau:

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                               : Giấy in chữ ABC, Giấy vẽ sơ đồ có in ABC

- Loại Giấy in chữ ABC                    : Giấy in trắng,  Giấy in báo, Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy Tái Sinh Vàng

- Định Lượng giấy in chữ ABC         : 35g/m2-100g/m2

- Quy cách giấy in chữ ABC (khổ)    : 130, 160, 172, 185, 198 cm

- Trọng lượng giấy in chữ ABC         : 25-35kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy in chữ ABC được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu đầu vào như: bột giấy tinh chế (virgin puld paper), bột giấy tái sinh (recycled paper) hay bột pha (mixed puld paper).

- Giấy vẽ sơ đồ có in ABC đa dạng về màu sắc từ giấy thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có quyết định phù hợp.

- Các yếu tố đặc trưng của giấy in chữ ABC có đặc tính mực in đều và rõ, hàng chữ in thẳng hàng, giấy không bị đứt giấy trong quá trình sử dụng.

- Qua việc ứng dụng công nghệ in liên tục hiện đại, chất lượng giấy in chữ ABC ngành may mặc đạt yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao, số lượng sản phẩm dồi dào, khổ giấy được mở rộng đến 2M, đáp ứng mọi loại yêu cầu của quý khách hàng.

Phương thưc đóng gói:

Giấy in chữ ABC được đóng gói bằng màng PE bên ngòai, không bị thấm ướt hoặc bám bụi bẩn.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Mọi yêu cầu tư vấn về giấy in chữ ABC TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy in chữ ABC giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín ngay để được thông tin về sản phẩm giấy in chữ ABC ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem