Giấy rập vi tính - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy rập vi tính

Mã sản phẩm : GRVT
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 130 Cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy rập vi tính - Để có thể triển khai một dự án sản phẩm may mặc trong thời gian sớm nhất, việc ứng dựng công nghệ sử dụng máy vi tính trong thiết kế rập là xu hướng bắt buộc trong thời điểm cạnh tranh hiện nay. Ưu điểm của giải pháp là giúp tạo ra các mẫu rập chính xác trong thời gian sớm nhất, tự động nhảy size, bản mẫu được tối ưu hóa để giúp tiết kiệm vải, tiết kiệm giấy phụ liệu, tăng năng suất lao động, kết hợp với việc sử dụng giấy rập vi tính là giải pháp hoàn hảo thì việc thiết kế sơ đồ may.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                               : Giấy rập vi tính ngành may mặc

- Loại Giấy                                       : Giấy Kraft, Kraft liner, Duplex

- Định Lượng                                   : 250 - 280 g/m2

- Quy cách                                       : 130 Cm dạng cuộn, theo yêu cầu dạng tấm

- Trọng lượng                                  : 30 - 900kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Nguyên liệu sản xuất giấy rập chủ yếu từ bột giấy sunfat, đồng thời cam kết tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

- Giấy có màu vàng tự nhiên hoặc màu trắng, độ dày và độ láng của từng dòng sản phẩm là khác nhau để khách hàng lựa chọn theo mục đích sử dụng.

- Các đặc trưng của giấy rập vẽ vi tính chất lượng cao dễ nhận biết là độ láng mịn của bề mặt giấy, độ dai và độ đanh cân đối, các mẩu rập có thể tái sử dụng nhiều lần, giấy cuộn sử dụng ống giấy nguyên để sản xuất.

- Là sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho các cho các công ty ngành may mặc, giấy rập tương thích với nhiều dòng máy vẽ và cắt trên thị trường như: Mimaki, Deasung TS, Garmenttech, ....

Phương thưc đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói bằng màng PE bao bọc bên ngoài, hạn chế tối đa tác động của thời tiết và quá trình vận chuyển.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Để được tư vấn sâu hơn về các sản phẩm giấy phục vụ ngành may tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,... phục vụ đúng yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất, quý công ty vui lòng liên hệ với giấy Hải Tín để đươc hỗ trợ và tìm hiểu thêm các chính sách mua hàng, hậu mãi hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem