Giấy bông - Giấy Ngành May - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy bông

Mã sản phẩm : BG
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : 160 Cm
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy bông lót vải dùng trải lên bàn cắt để phân tách các mẫu vải trong ngành may mặc. Do yêu cầu kỹ thuật không cao, các công ty ngành may thường yêu cầu giảm chất lượng giấy bông lót vải để tiết kiểm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cơ bản như: không ra màu, đảm bảo độ dai.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                          : Giấy trải bàn cắt – Giấy trải vải – Giấy lót bàn cắt – Giấy lót vải – Giấy bông lót vải

- Loại giấy bông lót vải               : Giấy bông

- Định lượng giấy bông lót vải    : 30g/m2

- Quy cách giấy bông lót vải       : 160 cm

- Trọng lượng giấy bông lót vải  : 50kg/Cuộn

Mô tả sản phẩm:

- Giấy bông lót vải rất đa dạng về màu sắc từ giấy bông lót vải có màu sáng cho đến màu hơi tối rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng sẽ có quyết định phù hợp.

- Các yếu tố đặc trưng của giấy bông lót vải dùng để trải vải có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong qua trình kéo căng, độ mỏng lớn nhưng vẫn đảm bảo độ dai.

Phương thức đóng gói:

Giấy bông lót vải được đóng gói bằng màng PE hoặc giấy bao gói bên ngoài tùy theo yêu cầu vận chuyển, không bị thấm nước hoặc dính bụi.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Mọi chi tiết về giấy bông lót vải TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy bông lót vải giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín ngay để được thông tin về sản phẩm giấy bông lót vải ngành may mặc và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem