Giấy gói giày - Giấy Ngành Da Giày - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy gói giày

Mã sản phẩm : GGG
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy gói giày là nguyên phụ liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành giày da, dùng để bao gói thành phẩm giúp bảo vệ hàng hóa và chống ẩm trong quá trình vận chuyển. Để nâng tầm sản phẩm, giấy có thể được in ấn để tạo độ nhận diện thương hiệu, sử dụng các dòng giấy pelure cao cấp với mặt giấy láng mịn để tăng giá trị sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy gói giày

- Định Lượng                         : 17 g/m2

- Quy cách                             : 75 x 100cm, 75 x 105 cm, cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

Giấy pelure (giấy gói giày) dùng để gói giày được sản xuất từ nguồn bột giấy tinh chế nên thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sau thời gian sử dụng từ 2 -3 tháng.

- Giấy bọc giày thường có màu trắng ngà, có các đặc tính mỏng, nhẹ nhưng rất dai và bền chắc, dễ dàng hút ẩm trong không khí giúp sản phẩm được khô ráo, an toàn và dễ sử dụng cho người dùng.

- Bên cạnh việc ứng dụng để bao gói, giấy gói giày còn được sử dụng để nhét và độn mũi giầy, giúp tạo hình sản phẩm hoàn chỉnh, mặt da của giày được căng, không bị bẹp trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Phương thưc đóng gói:

Giấy được cắt thành từng ram, bao gói bằng màng PE, giúp quá trình vận chuyển và lưu trữ được tiện lợi và dễ dàng.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp giấy gói giày với chất lượng và giá thành khác nhau, sẽ là bài toàn khó cho khách hàng chọn lựa loại giấy phù hợp với yêu cầu đi kèm với chi phí hợp lý. Để nhận được thông tin tư vấn và hiểu rõ hơn nhu cầu sử dụng các loại giấy giá rẻ, xin vùi lòng liên hệ với Công ty Hải Tín là đơn vị chuyên cung cấp giấy phụ liệu ngành giày da với nhiều dòng giấy đã cung cấp cho các xưởng may tại TPHCM, Bình Dương, Long An, ...

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem