Giấy Pelure - Giấy Bao Bì - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy Pelure

Mã sản phẩm : GPE
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy Pulure là loại giấy mỏng, nhẹ nhưng rất bền, được sử dụng rộng rãi để bao gói bảo vệ hàng hóa, gói thực phẩm giúp hút ẩm để bảo vệ khỏi vi khuẩn mốc trong thời gian dài. Giấy thường được dùng trong ngành bao bì, may mặc, dùng trong gói quà, gói đồ sứ, đồ sành, thủy tinh, lót bảo vệ hàng điện tử giúp chống trầy xướt bề mặt sản phẩm và hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy Pelure gói hàng

- Định Lượng                         : 17 g/m2

- Quy cách                             : 75 x 100cm, 75 x 105 cm, cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy được được sản xuất từ sợi bông tinh khiết, với thành phần chính là các sợi cellulose từ bột gỗ hoặc bột giấy tái chế.

- Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu cho đến tự sản xuất, nên giấy cũng rất đa dạng từ màu trắng ngà cho đến màu trắng trong, độ mịn láng, độ mỏng, khổ giấy có sẵn cũng rất khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng.

- Giấy pulure ứng dụng rộng rãi để bao gói giầy da, sản phẩm quần áo, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, ... giúp tăng giá trị khi đóng gói sản phẩm, không kim loại, đồng thời bảo vệ sản phẩm trước hơi nước và bụi bẩn trong các thời điểm mưa nhiều hoặc vận chuyển bằng đường thủy.

Phương thưc đóng gói:

Các Ram giấy được bao gói bằng màng PE bên ngoài, thuận tiện trong giá trình vận chuyển và lưu trữ.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Để hiểu rõ hơn các dòng giấy pelure đang có trên thị trường từ mức giá rẻ nhất cho đến các dòng chất lượng cao tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía nam như Bình Dương, Đồng Nai,... Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín chuyên bán các dòng giấy bao gói để được tư vấn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem