Giấy Gói trái cây - Giấy Bao Bì - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy Gói trái cây

Mã sản phẩm : GGTC
Tình trạng : ĐANG CÒN HÀNG
Quy cách : CẮT THEO YÊU CẦU
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy gói trái cây là giấy thành phẩm được cắt theo yêu cầu, bao gói các sản phẩm nông nghiệp sau khi thu hoạch như củ, quả, trái cây, giúp các sản phẩm nông nghiệp không bị hư hỏng trong quá trình lưu kho và vận chuyển, đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy gói trái cây

- Định Lượng                         : 20 - 100 g/m2

- Quy cách                             : cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy gói cho trái cây được sản xuất từ các nguồn giấy tái sinh, không tạp chất, không ra màu, đảm bảo các quy định về môi trường và xuất khẩu.

- Giấy gói trái cây được các chủ vườn, chủ vựa trái cây tin dùng do có độ dai, độ nhám, màu sắc trắng hay xám tùy theo nhu cầu, giúp bảo vệ trái cây tươi lâu hơn trong quá trình lưu kho, đảm bảo thẩm mỹ của trái cây khi vận chuyển đến tay khách hàng.

- Bằng cách lót giấy và gói trái xoài, mãng cầu (quả na), đủ đủ, bơ, thanh long, quả lê … trước khi đóng thùng, giúp công đoạn sắp xếp, đóng gói dễ dàng hơn, trái cây sau khi đóng thùng không bị va đập, hư hao, hút ẩm tốt trong quá trình vận chuyển.

Phương thức đóng gói:

Quy chuẩn đóng gói mỗi Ram giấy tương đương 500 tờ, được cắt theo yêu cầu của khách hàng, đóng gói bằng màng PE, giúp chống bụi bẩn và hư hỏng trong khi giao nhận.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Trên thị trường, công ty sản xuất giấy gói trái cây rất đạ dạng từ chủng loại, màu sắc, chất lượng từ cao cấp phục vụ các yêu cầu xuất khẩu đến giá rẻ phục vụ các loại trái cây bình dân. Với kinh nghiệm nhiều năm đã tư vấn và cung cấp cho các đơn vị kinh doanh buôn bán trái cây tại TPHCM, các chủ vườn tại tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, …  và các tỉnh đồng bằng Nam bộ, Công ty giấy Hải Tín đã đa dạng hóa sản phẩm, giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm, đáp ứng theo yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem