Giấy độn mũi giày - Giấy Ngành Da Giày - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy độn mũi giày

Mã sản phẩm : GĐMG
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy độn mũi giày giúp các đôi giày giữ được dáng chuẩn khi đóng gói hoặc trưng bày ở cửa hàng, thường sử dụng các loại giấy pelure mỏng, nhẹ để dễ tạo hình nhét vào sản phẩm, đồng thời chống ẩm cho các đôi giày, giúp sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất đến tay người dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy độn mũi giày

- Định Lượng                         : 17 g/m2

- Quy cách                             : 75 x 100cm, 75 x 105 cm, cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy độn giày được sản xuất từ nguồn bột giấy tinh chế hay tái sinh tùy theo yêu cầu chất lượng của khách hàng và mục đích sử dụng.

- Thị trường giấy độn, giấy nhét phục vụ ngành da giày rất đa dạng từ màu sắc trắng hơi trong đến màu trắng ngà, độ mỏng, dai, hàm lượng tạp chất kim loại trong giấy cũng rất nhau, nên cần tham khảo và hiểu rõ từng sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp.

- Giấy độn mũi giày giúp làm căng phần mũi, không bị xẹp và nứt da khi đóng gói sản phẩm, giúp các đôi giầy giữ dáng chuẩn khi đến tay khách hàng, ngoài ra giấy còn giúp hút ẩm trong không khí, ngăn chặn các loại ẩm mốc phát triển, giúp sản phẩm được bảo quản trong thời gian dài.

Phương thưc đóng gói:

Giấy độn giày được cắt ram chuẩn hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng, bao gói bằng màng PE bảo vệ trước tác động của môi trường.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Mọi chi tiết về cung cấp giấy độn mũi giày TPHCM chất lượng tốt nhất và giá thành giấy độn mũi giày giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín ngay để được thông tin về sản phẩm giấy ngành da giày và các chính sách mua hàng hấp dẫn khác.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem