Giấy nhét - Giấy Ngành Ba lô - Túi xách - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy nhét

Mã sản phẩm : GNBL
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy nhét balo túi xách là giai đoạn sử dụng cuối cùng của khâu sản xuất trong ngành may giúp các sản phẩm không bị xẹp, biến dạng trong quá trình đóng gói và vận chuyển, đồng thời chống ẩm trong không khí để ngăn ngừa nấm mốc phát triển, giúp giữ dáng chuẩn khi trưng bày và giao nhận đến người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy nhét balo túi xách

- Định Lượng                         : 250 - 300 -350 - 400 - 450 g/m2

- Quy cách                             : cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy sử dụng để nhét ba lô túi xách được sản xuất từ nhiều nguồn từ bột giấy tái sinh cho đến các dòng cao cấp được sản xuất từ bột gỗ, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Trong ngành may ba lô túi xách, giấy sử dụng để nhét thường mỏng để dễ tạo hình đưa vào trong sản phẩm, có màu trắng hoặc xám tùy vào chất lượng, tuy nhiên phải đảm bảo 100% không có kim loại có thể làm hư sản phẩm hoặc không đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu.

- Các ba lô túi xách sau khi được nhét đầy giấy sẽ giúp sản phẩm hoàn chỉnh, các túi xách có bề mặt da sẽ không bị nứt khi bao gói, đóng thùng, giấy có khả năng hút ẩm tốt giúp sản phẩm luôn khô ráo khi lưu kho và vận chuyển.

Phương thưc đóng gói:

Mỗi Ram giấy tương đương 500 tờ sau được cắt theo yêu cầu của khách hàng, sẽ được bảo vệ bằng màng PE, giúp chống bụi bẩn và hư hỏng trong khi giao nhận.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Thị trường mua bán giấy nhét ba lô, túi xách rất đa dạng từ chất lượng trung bình giá rẻ cho đến cao cấp, để có sự lựa chọn phù hợp, tiết kiệm và giá thành hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty giấy Hải Tín để được tư vấn và cung cấp sản phẩm với nhiều dòng giấy và phân khúc khác nhau được các doanh nghiệp may mặc tin dùng tại TPHCM, Đồng nai, Bình Dương, ... và các tỉnh đồng bằng Nam bộ.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem