Giấy độn - Giấy Ngành Ba lô - Túi xách - Sản phẩm -Giấy sơ đồ | giấy cắt rập | CÔNG TY TNHH GIẤY HẢI TÍN
Top

Giấy độn

Mã sản phẩm : GĐBL
Tình trạng : Đang còn hàng
Quy cách : Theo yêu cầu
Trọng lượng :
Giới thiệu sản phẩm:

Giấy độn đươc sử dụng nhiều trong ngành may ba lô túi xách, giày dép giúp các sản phẩm hoàn chỉnh giữ được form sau chuẩn khi đóng gói và giao nhận đến khách hàng, ngoài ra giấy còn có khả năng hút ẩm tốt giúp tránh các tác động của môi trường khi lưu kho và vận chuyển bằng đường thủy.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm                     : Giấy độn balo túi xách

- Định Lượng                         : 250 - 300 -350 - 400 - 450 g/m2

- Quy cách                             : cắt theo yêu cầu

Mô tả sản phẩm:

- Giấy độn vào bên trong ba lô túi xách được sản xuất từ giấy tái sinh hoặc bột tinh chế theo nhu cầu sử dụng, các dòng sản phẩm cao cấp thì sử dụng giấy pelure để tăng giá trị sản phẩm khi nhét và đóng gói.

- Để dễ thao tác độn giấy vào các túi xách ba lô đã gia công hoàn chỉnh, khách hàng trong ngành may thường chọn các loại giấy mỏng, nhưng dai và đanh, sử dụng giấy trắng sáng màu để nâng cao giá trị sản phẩm, ngoài ra các sản phẩm xuất khẩu còn phải đáp ứng các về không có kim loại trong giấy, các đường cắt giấy đẹp và không bụi giấy.

- Bên cạnh việc giúp ba lô túi xách không bị xẹp khi đóng gói, giấy độn ngành may còn giúp hút ẩm, ngăn ngừa ẩm mốc phát triển trong thời gian dài, giúp các sản phẩm khi đến tay người dùng được hoàn hảo nhất.

Phương thưc đóng gói:

Giấy độn nhét ngành may được đóng gói theo Ram, có PE bảo vệ bên ngoài.

Thông tin tư vấn chăm sóc khách hàng:

Hiện nay, thị trường bán giấy độn túi xách, ba lô rất phong phú, có giá rẻ, có cao cấp theo phân khúc sử dụng, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm là tiêu chí khách hàng thường hướng đến. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty giấy Hải Tín với đa dạng dòng giấy độn cho ngành may và kinh nghiệm tư vấn sử dụng đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Long An, ... giảm tối đa chi phí, giúp tăng năng lực cạnh tranh.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem